ทำการตลาดโดยตรงทางไปรษณีย์ในศตวรรษที่ 21

          
ทำการตลาดโดยตรงทางไปรษณีย์ในศตวรรษที่ 21
ทำการตลาดโดยตรงทางไปรษณีย์ในศตวรรษที่ 21
          

           ในฐานะผู้ประกอบการเรากำลังมองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการเข้าถึงลูกค้า ธุรกิจของเรากำลังเจริญเติบโตเมื่อเราสามารถเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายของเรา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมันสัญญาว่า เราจะสามารถทำให้การเชื่อมต่อเหล่านั้นใช้เวลาที่น้อยลง อย่างไรก็ตามการตลาดรูปแบบเก่ายังคงมีคุณค่ามากมาย
          
           เมื่อเราได้รับจดหมาย เรามักพบอะไรหลายๆ อย่าง เราอยากได้จดหมายที่มีความเป็นส่วนตัว ความทรงจำของตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือ สามารถทำให้เรายิ้มได้ ข่าวดีก็คือ คุณเป็นเจ้าของธุรกิจสามารถเป็นเจ้าของกล่องจดหมายได้
          
           การตลาดทางไปรษณีย์โดยตรงคืออะไร?
           การตลาดทางไปรษณีย์โดยตรงหรือที่เรียกว่าการโฆษณาทางไปรษณีย์ หมายถึง การส่งเอกสารส่งเสริมการขายและรายการไปยังผู้บริโภค มันเป็นกลยุทธ์ที่เรียบง่าย
          
           วันนี้คุณสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยกลยุทธ์การส่งจดหมายหรือไปรษณียบัตร จดหมายที่ถูกต้อง สามารถนำลูกค้าไปที่ประตูร้านค้าและหน้าเว็บของคุณ คุณสามารถส่งจดหมายส่วนตัวที่ตรงเป้าหมาย ซึ่งจะนำผู้บริโภคไปยังหน้าเว็บไชต์ของคุณได้
          
           เคล็ดลับที่จะช่วยคุณเริ่มต้นใช้งาน:
          
           รายชื่อลูกค้า
           การหารายชื่อผู้รับจดหมายนั้นแตกต่างจากอีเมล ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ได้จัดหาว่าใคร ที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะ
          
           ปรับแต่งเนื้อหาของคุณ
           ผู้บริโภคชอบที่จะรู้ว่ามีคนสนใจพวกเขา ชื่อที่ถูกต้องเป็นการเริ่มต้นที่ดี การใช้ชื่อของพวกเขาจะสื่อถึงความเคารพและความเหมาะสม การรู้จักคุณค่าของพวกเขาในฐานะผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้น หากคุณมีของสมนาคุณหรือส่วนลดใดๆ ที่สามารถปรับให้เหมาะกับผู้รับให้ทำเช่นนั้น และตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้อมูลที่เกี่ยวกับคุณหรือบริษัท สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย
          
           ใช้เนื้อหาจดหมายเป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจ
           กระตุ้นให้พวกเขาไปเยี่ยมชมร้านค้าหรือเรียกดูเว็บไซต์ของคุณ โดยรวมของสมนาคุณฟรี ส่วนลดหรือคูปองที่ต้องแลกทางออนไลน์หรือในร้านค้าเข้าไปในเนื้อหา
          
           ออกแบบกราฟฟิก
           การออกแบบกราฟิกที่สวยงาม มีโน้มน้าวว่าแบรนด์ของคุณมีคุณค่า แบบอักษรที่ถูกต้องและสีสามารถสะท้อนแบรนด์ของคุณได้
          
           คุณภาพของกระดาษแผ่นหนาจะค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่มีประสบการณ์ด้านการสัมผัส มันจะเพิ่มคุณค่าให้กับแบรนด์ที่ดูแข็งแกร่ง ในขณะเดียวกันก็กระตุ้นให้ผู้บริโภคไปเยี่ยมชมร้านค้าหรือเว็บของคุณ
          
           การเชื่อมต่อทางอารมณ์
           เรามีเครื่องมือทางการตลาดที่พัฒนาขึ้นมาในอดีต เราทุกคนชอบรับจดหมาย ดังนั้นให้คิดหาวิธีสร้างความประหลาดใจและดึงดูดผู้บริโภค ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ
          
          
          
           Reference : https://www.forbes.com/sites/theyec/2019/06/21/how-to-leverage-direct-mail-marketing-in-the-twenty-first-century/#5f24c4b475f0
วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ชม 5/74047 ครั้ง

บทความล่าสุด